Mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Đầu tư với số vốn ban đầu chỉ từ 10-30% giá trị chiếc xe, thì bạn có thể sở hữu một chiếc xe tải ưng ý để phục vụ nhu cầu vận chuyển hoặc kinh doanh của bạn. Hiện nay theo thống kê sơ bộ khách hàng mua xe thì có trên 75% khách hàng là mua xe tải trả góp lãi suất thấp.

Hình XeTaiSaiGon.com bán Xe Tải Trả Góp

LỢI ÍCH VÀ NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp giúp bạn nhanh bắt đầu tự làm chủ, nhanh mở rộng kinh doanh, tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính để giúp doanh nghiệp phát triển hơn, hoặc giúp cá nhân nắm bắt được cơ hội kinh doanh vận tải khi chưa đủ vốn. Người viết sẽ giải thích chi tiết tường tận các câu hỏi, là đúc kết kinh nghiệm sau nhiều năm làm nghề.

Nội dung bài viết

Những lý do bạn nên mua xe tải trả góp là gì?

 • Thứ nhất, với số vốn đầu tư ít ỏi, bạn cũng có thể mua được xe, để bắt đầu công việc vận chuyển, kinh doanh. Tiền đẻ ra tiền và làm chủ.
 • Thứ hai, không cần đợi tích góp đủ tiền mới có thể mua xe kinh doanh, đầu tư. Giải pháp vay ngân hàng giúp bạn giảm đi áp lực đầu tư ban đầu rất nhiều. Khi đầu tư một lúc với số tiền lớn, không phải ai cũng trữ đủ một khoảng tiền lớn mấy trăm triệu đồng hay mấy tỉ đồng có sẵn để mua xe, hay thậm chí việc tiết kiệm để đủ tiền mua xe bằng tiền mặt một lúc rất khó, và giá trị xe cũng đã tăng trong quá trình tích lũy. Bạn có nhu cầu thực sự thì hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh ngay.
 • Thứ ba, đối với doanh nghiệp hoặc bạn cũng có đủ tiền mua xe, thì mua xe trả góp giúp bạn để giành tiền làm vốn lưu động, mở rộng kinh doanh thêm.
 • Thứ tư, chỉ thế chấp cà vẹt của chính chiếc xe không cần thế chấp tài sản khác, tạo động lực cho bạn phát triển nguồn vốn dễ dàng hơn.
 • Thứ năm, thủ tục mua xe tải trả góp đơn giản, nhanh chóng.
 • Thứ sáu, việc trả lãi và gốc được chia nhỏ ra hàng tháng giúp việc tính chi phí dễ dàng hơn.
 • Thứ bảy, dư nợ gốc giảm dần, nên số tiền lãi phải trả cũng giảm dần đều, nên cũng nhẹ nhàng về sau.
 • Thứ tám, lãi suất ngân hàng cũng rất dễ chịu, rất rẻ so với các hình thức vay mượn bốc nóng khác.
Suy nghĩ mua xe tải trả góp
nguồn pexel

Hiện nay mua xe tải trả góp được hưởng rất nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ. Thời gian duyệt hồ sơ trong vòng một ngày, kể từ khi ngân hàng nhận đủ hồ sơ vay đối với khoản vay nhỏ, từ 2 – 4 ngày đối với khoản vay lớn (tùy theo hồ sơ mà thời gian vay có thể khác nhau).

Mua xe tải trả góp là một giải pháp tài chính hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa ổn định hoặc người muốn đầu tư xe nhưng lại muốn dùng tài chính đầu tư vào các lĩnh vực khác, để giảm chi phí bỏ ra ban đầu tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính.

Nhược điểm

Mua xe tải trả góp là hình thức mua xe tải được ngân hàng bảo lãnh thanh toán, người mua sẽ nhận xe và khoản vay tương ứng với ngân hàng. Vì vậy người mua ngoài việc phải trả tiền gốc, phải trả thêm một khoản lãi suất vay.

Tuy nhiên, hầu hết người kinh doanh đều phải đi vay để kinh doanh và mở rộng kinh doanh, đều đó rất bình thường.

Vấn đề là mình có phương án kinh doanh sinh lời hay không, nếu có thì vay ngân hàng là một trong phướng án vay tốt nhất hiện nay, ngoại trừ thuộc diện chính sách vay ưu đãi.

MỘT SỐ ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Mua xe tải trả góp áp dụng cho các loại xe nào?

Xe Đông Lạnh Mua Trả Góp
xe đông lạnh khách mua trả góp tại XeTaiSaiGon.com

Hầu hết các loại xe đều được vay thế chấp, chỉ trừ một số xe đặc biệt thì hơi khó vay, cụ thể như sau:

 • Xe ô tô tải thông thường: (xe mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng) được vay.
 • Xe ô tô tải chuyên dùng thường: (xe tải gắn cẩu, xe ben,  xe đông lạnh, xe bảo ôn) các loại xe này thì cũng được vay.
 • Còn xe chuyên dùng như ( Xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe bồn,.. ) thì có nhiều ngân hàng từ chối cho vay, hoặc vay được với tỉ lệ hỗ trợ cho vay thấp, thời gian xét duyệt hơi lâu.

Mua xe tải nhỏ trả góp có được không?

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng việc mua một chiếc xe tải nhỏ dưới 1 tấn, như chiếc Suzuki 500Kg, Dongben 450kg… giá tiền tầm vài trăm triệu ngân hàng không cho vay, vì giá trị nhỏ.

Thật ra, ngân hàng rất thích cho vay những món như vậy, vì tỉ lệ thu hồi khoản vay tốt, ít bị nợ xấu, khả năng giải ngân nhanh chóng. Vậy nên không có gì lo lắng, ngân hàng vẫn cho vay mua xe tải nhỏ trả góp.

Những ai được mua xe trả góp?

 • Tất cả các công dân Việt Nam (tuổi từ 18 và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay), không bị nợ xấu trong 02 năm gần nhất.
 • Các công ty tổ chức thành lập trên lãnh thổ Việt Nam, được thành lập ít nhất một năm và có phát sinh hoạt động kinh doanh sản xuất. Không phát sinh nợ xấu trong 02 năm gần nhất.
Xe thùng kín 1 tấn Hyundai
xe H150 thùng kín

Thủ tục vay đơn giản hay không? Và cần những gì?

 • Thủ tục vay và điều kiện vay đối với khách hàng là cá nhân cần cung cấp những giấy tờ sau:
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện, nếu người đã lập gia đình thì cung cấp đủ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của 02 vợ chồng.
 • Sổ hộ khẩu có tên người đứng người đại diện.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoắc giấy xác nhận độc thân của phường / xã nơi bạn sinh sống cung cấp.
 • Hợp đồng mua bán xe giữa đại lý và khách hàng
 • Phiếu thu đặt cọc mua xe của khách hàng.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm có:
 • Hợp động lao động có thời hạn tối thiểu là 01 năm.
 • Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua ngân hàng, nếu công ty trả lương bằng tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty.
 • Nếu muốn vay 100% giá trị chiếc xe thì bắt buộc phải có tài sản thuế chấp như: nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,..

Trường hợp bạn không phải là làm công lương ăn lương cố định thì chứng minh nhập qua hình thức khác như:

 • Nếu bạn công ty riêng và thu nhập dựa vào công ty đó thì bạn cần cung cấp giấy phép kinh doanh và báo cáo tài chính của công ty.
 • Nếu bạn là chủ nhà trọ hoặc động cho thuê nhà thì cần cung cấp hợp đồng cho thuê nhà.
 • Nếu là hộ kinh doanh gia đình thì cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cá thế và sổ ghi chép bán hàng trong 03 tháng gần nhất.
 • Thủ tục vay và thủ tục vay đối với khách hàng là doanh nghiệp cần cung cấp những giấy tờ sau:
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu của giám đốc
 • Báo cáo tài chính (1-2 năm gần nhất tùy theo yêu cầu của ngân hàng)
 • Tờ khai hóa đơn VAT
 • Sao kê tài khoản công ty của ngân hàng
 • Hợp đồng mua bán xe giữa công ty và địa lý xe.
 • Phiếu thu hoặc biên lai chuyển tiền đặt cọc mua xe của đại lý.

Cần hỗ trợ về thủ tục cho vay, hoặc cần tư vấn vay mua xe Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty qua số điện thoại 02862.755 277 hoặc số phòng kinh doanh để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình luôn.

MUA XE TẢI CÓ BẮT BUỘC CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP HAY KHÔNG.?

Chào bạn: Cần và bắt buộc.

Vậy có một số lời mời chào hàng nói mua xe không cần chứng minh nhập vậy đúng hay không.?

Có rất nhiều quy tắc quy định đặt ra, nhưng ta bằng cách nào đó vãn có thể lách nó đi. Thì ở đâu cũng vậy.

Nếu bạn có số vốn ít ỏi, đang kẹt tiền vì đang đầu tư vào lĩnh vực khác nhưng lại có nhu cầu vận chuyển hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn giải pháp cho bạn.

Để được tư vấn và hỗ trợ vay mua xe nhiệt tình. bấm gọi ngay 02862.755.277.

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA XE TẢI TRẢ GÓP RẺ NHẤT HIỆN NAY?

Các ngân hàng hiện nay cho vay với mức lãi suất cũng xem xem nhau, bởi vì thị trường cho vay cũng cạnh tranh khá khốc liệt, không ai đưa ra mức lãi suất quá cao để khách bỏ đi cả.

Nhưng, so sánh thì cũng có chỗ thấp chỗ cao một chút.

Ảnh một số ngân hàng tại Việt Nam
Một số ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam

Ngân hàng cho vay mua xe tải rẻ nhất hiện nay mà Xe Tải Sài Gòn khuyên bạn nên dùng: Vietcombank, SHB, MB Bank, PVCom bank. Ngoài ra còn có nhiều ngân hàng khác hỗ trợ mua xe tải trả góp lãi suất cũng cạnh tranh, thủ tục đơn giản như: TP Bank, VP Bank, Techcombank, BIDV, Đông Á,..

NỢ XẤU CÓ THỂ VAY MUA Ô TÔ TRẢ GÓP ĐƯỢC KHÔNG.?

Nợ xấu ra làm 5 cấp bậc được chia theo Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC).  Khi các ngân hàng tra cứu thông tin CIC sẽ biết được lịch sử các giao dịch thông qua ngân hàng của bạn.

Bạn bị nợ xấu nhóm 02 thì nên liên hệ với một ngân hàng khác với ngân hàng ban đầu bạn làm, thì hồ sơ có thể xem xét cho bạn vay tại thời điểm hiện tại.

Khi bạn bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì chắc chắn tất cả các ngân hàng đều từ chối hồ sơ vay của bạn. Lúc này bạn nên cần một giải pháp khác. Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn giả pháp hỗ trợ bạn.

THANH TOÁN TRƯỚC HẠN ĐƯỢC KHÔNG? NẾU ĐƯỢC THÌ CÓ BỊ PHẠT HAY KHÔNG.?

Câu trả lời được trả trước thời hạn. Khi bạn vay vốn ngân hàng mà có điều kiện để trả trước thời hạn thì bạn nên tới ngân hàng trao đổi với ngân hàng, khi cả hai chấp thuận, thì bạn tiến hành trả nợ trước hạn và kèm theo khoản phạt trước hạn theo tý lệ phạt trong hợp đồng vay vốn. Thông thường thì tỉ lệ phạt này từ 1-5% trên số tiền còn nợ, tùy theo thời điểm bạn kết thúc hợp đồng vay.

Kiểu như là, bạn mới vay mà kết thúc liền thì bị phạt 5%, còn vay đã 3 năm thì chỉ phạt 1%/số tiền gốc còn lại. Nhìn chung cũng rất nhẹ nhàng, ai lại vay mà kết thúc liền đâu.

Trường hợp ngoại lệ cũng có một số ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn trả trước hạn mà không thu phí phạt như: Techcombank, Eximbank, Agribank… khi khoản vay đã đạt được thời điểm quy định.

VẬY THU NHẬP MỘT THÁNG BAO NHIÊU THÌ MUA XE TẢI TRẢ GÓP ĐƯỢC.?

Với nhu cầu công việc thì chiếc xe ta đầu tư sao cho phục vụ công việc vủa tao tốt nhất mà ta nên đầu tư. Và nhu cầu vay đầu tư xe thì bạn ít chất cũng có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra để tăng tỷ lệ vay thành công thì bạn nên có sẵn cho mình số vốn ít nhất 30% giá trị chiếc xe thì tỉ lệ vay thành công cao hơn.

Bên cạnh đó bạn không bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

MUA XE TẢI TRẢ GÓP THÌ CẦM CỐ TÀI SẢN GÌ?

Mua xe tải trả góp tại Công Ty Xe Tải Sài Gòn, chỉ cần cầm cà vẹt của chính chiếc xe đó, không cần cầm cố tài sản khác.

Trừ trường hợp bạn muốn vay thêm, vượt mức cho vay của ngân hàng đối với chiếc xe đó.

BIỂU LÃI SUẤT HIỆN TẠI CỦA MỘT SỐ NGÂN HÀNG:

STT NGÂN HÀNG LÃI SUẤT ƯU ĐÃI THỜI GIAN ƯU ĐÃI THỜI GIAN VAY GIÁ TRỊ VAY
1 TP BANK 7,6% 12 Tháng 7 năm 80%
2 VP BANK 6,9% 3 Tháng 8 năm 85%
3 VIB 8,6% 6 Tháng 6 năm 80%
4 BIDV 7,8% 12 tháng 7 năm 75%
5 ACB 7,5% 6 tháng 7 năm 80%
6 TECHCOMBANK 8,79% 12 tháng 6 năm 75%
7 MB BANK 8,29 12 tháng 8 năm 70%
8 SACOMBANK 8,5% 12 tháng 7 năm 70%
9 VIETCOMBANK 8,4% 12 tháng 5 năm 70%
10 VIETTINBANK 7,7% 12 tháng 5 năm 80%
11 SHB 8% 12 Tháng 8 năm 80%
12 PVCOM BANK 8,99% 12 tháng 5 năm 80%
13 VIETA BANK 7,99% 12 tháng 5 năm 80%
14 MARITIME BANK 6,99% 6 tháng 9 năm 90%
15 OCB 7,99% 6 tháng 7 năm 80%
16 EXIM BANK 10% 12 tháng 10 năm 70%
17 SeABANK 1,5% 3 tháng 5 năm 80%
18 LIENVIETPOSTBANK 10,25% 3 tháng 8 năm 100%
19 SHINHANG BANK 7,99% 12 tháng 7 năm 80%
20 ĐÔNG Á 8,5% 12 tháng 5 năm 60%

Sau thời gian lãi suất khuyến mãi thì lãi suất thả nổi.
Thông thường cách tính lãi suất thả nổi = lãi suất huy động + biên độ 3,5 – 4,5%/năm.

Quy trình mua xe tải trả góp.

Bước 1: Lựa chọn xe ưng ý, đàm phán và quyết định mua

Bước 2: Kí hợp đồng mua xe trả góp với đại lý và đặt cọc mua xe.

Bước 3: Đại lý hoặc tự bạn (nếu bạn muốn tự làm hồ sơ vay ngân hàng) gửi hồ sơ cho ngân hàng, thẩm định duyệt vay, đến khi ngân hàng ra thông báo cho vay với số tiền cụ thể

Bước 4: Thanh toán đợt 2 cho đại lý = số tiền hợp đồng mua – số tiền cho vay – số tiền đã cọc, chốt ngày giao xe.

Bước 5: Nghiệm thu xe, ký hồ sơ giải ngân và nhận xe. Hoàn thành.

Kết luận:

Vay giúp cho dòng tiền đầu tư nhẹ nhàng, có tiền làm việc khác, giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh chóng. Lãi suất cho vay cũng rất ưu đãi, rẻ hơn so với hình thức vay mượn khác rất nhiều.

Như vậy, rất có lợi khi mua xe tải trả góp

Lựa chọn mua xe tải trả góp thành công

Điều quan trọng cuối cùng

Công Ty Xe Tải Sài Gòn có một số ngân hàng làm đối tác, sẽ giúp bạn vay nhanh hơn, dễ hơn, khi mua xe. Liên hệ ngay chúng tôi, để mua xe trả góp với lãi suất tối ưu. Điện thoại 02862.755.277 hoặc hotline phòng kinh doanh.

Thông tin số điện thoại Xe Tải Sài Gòn 02862.755.277
Mời bạn đánh giá bài viết hữu ích
5/5 – (15 bình chọn)
5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 16 bình luận.

  • XeTaiSaiGon.Com

   Chào Hậu
   Hiện tại xe KIA 2 tấn có bán trả góp bạn nhé.
   bạn có thể liên lạc trực tiếp số điện thoại công ty để được tư vấn nhanh nhất, hoặc để lại thông tin liên lạc, Tổng Đại Lý Xe Tải Sài Gòn sẽ liên lạc và tư vấn cho bạn.
   chân thành cám ơn

  • admin

   Chào Minh Hà,
   Công ty sẽ sớm liên hệ và tư vấn chi tiết theo thông tin bạn yêu cầu.
   chân thành cám ơn

  • admin

   Chào Trần Thiện Nhân
   Hiện tại mua xe tải trả góp thì thời gian vay tối đa là 5 năm, có nghĩa anh được trả góp trong vòng 5 năm với lãi suất hấp dẫn trên dư nợ giảm dần anh nhé.
   Có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ.
   chân thành cám ơn

  • Trần Thiện Nhân

   Chiếc xe Hyundai N250SL thùng kín inox sẽ vay được khoảng bao nhiêu? cám ơn

  • admin

   Chào Trần Thiện Nhân,
   Đối với xe Hyundai N250SL thùng kín inox, ngân hàng liên kết của Xe Tải Sài Gòn có thể cho vay đến 80% giá trị xe, còn vay bao nhiêu là do anh quyết định.
   Có thắc mắc gì thêm, anh vui lòng liên hệ trực tiếp sđt để được tư vấn nhanh chóng.
   chân thành cám ơn

  • admin

   Chào Trần Thiện Nhân,
   Được bạn nhé, Xe Tải Sài Gòn có thể bán xe trên toàn quốc và bán xe trả góp trên toàn quốc.
   chân thành cám ơn

  • admin

   Chào Trần Thiện Nhân,
   cám ơn anh, hy vọng được đón tiếp anh.
   Công ty sẽ có người gọi điện và hướng dẫn anh đến văn phòng thuận lợi nhất.
   Chân thành cám ơn anh.

  • admin

   Chào Văn Hùng,
   Mua xe tải trả góp áp dụng khi anh thiếu tiền, muốn mua xe để đầu tư kinh doanh thì phương án mua xe tải trả góp qua ngân hàng là tốt nhất vì lãi suất cạnh tranh, an toàn hơn các hình thức vay nóng khác. Hoặc anh muốn dành tiền để làm việc khác, chẳng hạn để làm vốn kinh doanh. Mua trả góp để nhanh mở rộng quy mô doanh nghiệp… đa phần khách mua xe tải đều mua theo hình thức trả góp.
   Đối với Mua xe tải trả tiền mặt 1 lần, nếu mình có đủ tài chính thì nên mua tiền mặt, lúc đó mình sẽ không phải trả lãi cho ngân hàng, đỡ áp lực trả lãi và gốc, về vận hành kinh doanh cũng thư thả hơn.
   Cái nào dễ hơn? thì mua trả tiền mặt 1 lần là dễ nhất anh ạ. Nhanh chóng và tiện lợi.
   Trên là vài lời tư vấn đến anh.
   Mọi thắc mắc anh vui lòng liên hệ số điện thoại để được hỗ trợ trực tiếp nhé.
   Cám ơn anh