QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE TMĐT XETAISAIGON.COM

I. Nguyên tắc chung

– Website thương mại điện tử www.xetaisaigon.com (website) do Công Ty TNHH Xe Tải Sài Gòn (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu mua xe và tìm hiểu thông tin về xe tải, phụ tùng phụ kiện và dịch vụ liên quan do Công ty được cấp phép cung cấp.

– Hoạt động giới thiệu/ đặt hàng tại www.xetaisaigon.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

– Website thực hiện các hoạt động giới thiệu hàng hóa dịch vụ do công ty cung cấp, có chức năng đặt hàng tư vấn, giữ trước, mọi thông tin mua bán cụ thể như thời gian giao hàng, điều khoản thanh toán… sẽ được qui định cụ thể trong hợp đồng mua bán bản cứng giữa Công ty với Quý khách hàng.

– Nội dung trên website do chúng tôi xây dựng nên sẽ do chúng tôi giữ bản quyền, mọi hành động sao chép, làm phương hại đến uy tín, quyền lợi của chúng tôi đều không được phép, khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử www.xetaisaigon.com do Công Ty TNHH Xe Tải Sài Gòn phát triển với tên miền giao dịch là: www.xetaisaigon.com (sau đây gọi tắt là Website)

Định nghĩa chung:

  • Người bán là Công Ty TNHH Xe Tải Sài Gòn (gọi tắt là Công Ty Xe Tải Sài Gòn hoặc Công ty).
  • Người mua là công dân Việt Nam trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu mua xe hoặc dịch vụ do Công ty cung cấp.
  • Khách hàng là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.
  • Đặt hàng ngay/ Đặt ngay/ Đặt hàng là thao tác đặt lịch nhận tư vấn, giữ chỗ, nhằm để xem xe trực tiếp và mua hàng do Công ty Xe Tải Sài Gòn cung cấp.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch mua bán và bảo hành.

1. Quy trình giao dịch:

Thông qua website TMĐT www.xetaisaigon.com khách hàng hàng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ phù hợp, click đặt mua/ đặt ngay/ đặt hàng ngay/ đặt hàng, sau đó;

+ Điền các thông tin theo mẫu

+ Khi công ty đã nhận được thông tin đăng ký đặt hàng, nhân viên Công ty sẽ liên lạc xác nhận và tư vấn sản phẩm theo nhu cầu Quý khách.

+ Kí hợp đơn hàng hoặc đồng chính thức để xác thực giao dịch sau khi 2 (hai) bên đã thống nhất. Hai bên sẽ tiếp tục hoàn thiện nghĩa vụ/ quyền lợi theo hợp đồng ký kết.

Hoặc thông qua Điện thoại, email, trực tiếp đến văn phòng Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm cần mua, Công ty rất hân hạnh được phục vụ Quý khách 24/7.

2. Quy định bảo hành: 

Đối với chassi xe tải mới, được phân phối bởi Công ty TNHH Xe Tải Sài Gòn cam kết 100% đều chính hãng, có sổ bảo hành của xe, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng theo pháp luật Việt Nam, được bảo hành bảo trì chính hãng, chi tiết bảo hành theo điều kiện Quy định của từng hãng xe.

Đối với thùng xe do Công Ty TNHH Xe Tải Sài Gòn sản xuất cung cấp (nếu có) hoặc dịch vụ khác, trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi, quý khách vui lòng mang sản phẩm lỗi đến Công ty TNHH Xe Tải Sài Gòn để được hỗ trợ.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm có lỗi phát sinh, cần bảo hành hoặc sửa chữa Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với giao dịch của XETAISAIGON.COM

XETAISAIGON.COM tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

+ Qua điện thoại công ty

+ Qua email: cskh@xetaisaigon.com

+ Tại văn phòng công ty: 22B Lô O KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM.

IV. Quy trình thanh toán

Thông tin thanh toán ghi trên hóa đơn/ đơn hàng/ hợp đồng.

CÔNG TY TNHH XE TẢI SÀI GÒN
Địa chỉ: 22B Lô O KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM
MST: 0314783746

Xe Tải Sài Gòn áp dụng các hình thức thanh toán sau, khi khách hàng đặt mua sản phẩm hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

1- Thanh toán trực tiếp: 

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công Ty Xe Tải Sài Gòn.
Địa chỉ: 22B Lô O KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

2 – Thanh toán chuyển khoản: 

Quý khách hàng tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng số tiền theo hợp đồng qua thông tin tài khoản sau.

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Xe Tải Sài Gòn
STK: 10111 0653 9001, Ngân hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Hồ Chí Minh

 V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Công ty cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại xetaisaigon.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. xetaisaigon.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào XETAISAIGON.COM, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

XETAISAIGON.COM thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

Cụ thể: 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

– Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

– Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của www.xetaisaigon.com.

– Bảo hành sản phẩm

– Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

– Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Gởi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định và duyệt hồ sơ vay.

– Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

– Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

– Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của xetaisaigon.com.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó.

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty

– Các đối tác thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo yêu cầu thực hiện hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Xe Tải Sài Gòn

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 22B Lô O, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Điện thoại: 02862.755.277

6. Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân người dùng như thông tin liên hệ, số điện thoại, phục vụ cho mục đích làm đơn hàng hoặc bảo hành, các bạn thực hiện như sau;

+ Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin, nhân và nhân viên công ty sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

+ Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website xetaisaigon.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

+ Thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

+ Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin  do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng.

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

– Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

– Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và không yêu cầu cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng cá nhân trên website Xetaisaigon.com. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VI. Các điều khoản khác:

+ Website TMĐT www.xetaisaigon.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc được nêu ra. 

+ Công Ty Xe Tải Sài Gòn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website www.xetaisaigon.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website www.xetaisaigon.com :

– Website TMĐT www.xetaisaigon.com

– Công ty/Tổ chức : Công Ty TNHH Xe Tải Sài Gòn

– Địa chỉ: 22B Lô O KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

– Tel: 028. 62 755 277      Email: cskh@xetaisaigon.com