Bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150 bao lâu? những điều cần lưu ý!

Xe tải Hyundai New Porter 150 hay còn gọi là New Porter H150 là dòng xe tải nhỏ bán rất chạy hiện nay. Được mệnh danh là “vua dòng xe tải nhỏ”. Vậy bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150 bao lâu? những điều cần lưu ý gì khi cần bảo hành bảo dưỡng?

Hôm nay Đại Lý Xe Tải Sài Gòn sẽ viết bài giới thiệu để trả lời câu hỏi mà các bạn đang rất quan tâm hiện nay, về chính sách bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150.

Xe tải Hyundai New Porter 150 bảo hành toàn quốc 24 tháng hoặc 50.000km tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoại trừ các thiết bị trang bị có tính hao mòn tự nhiên như lọc, bình acquy…

Áp dụng xe mua năm 2021 trở về sau.

Chi tiết hình ảnh sổ bảo hành xe tải Hyundai Porter 150 của khách hàng mua hàng tại Đại lý Xe Tải Sài Gòn.

Sổ bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150
Bìa trang số bảo hành Hyundai chính hãng

Khi khách hàng mua xe tải Hyundai mới 100% tại đại lý Xe Tải Sài Gòn. Công ty sẽ tiến hành đăng ký với hãng và cấp sổ bảo hành chính hãng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng.

Phiếu đăng ký thông tin bảo hành xe tải Hyundai New Porter H150

Quý khách khi mua xe tải mới tại Đại lý Xe Tải Sài Gòn sẽ đảm bảo trọn vẹn quyền lợi bảo trì, bảo hành chính hãng mà hãng Hyundai áp dụng trên toàn quốc.

Những lưu ý trong việc bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150.

Xe tải Hyundai New Porter 150 do Hyundai Thành Công lắp ráp, bảo hành 24 tháng hoặc 50.000km tùy điều kiện nào đến trước. Tuy nhiên, không phải linh kiện, chi tiết nào cũng được bảo hành như vậy. Ví dụ: các chi tiết có tính hao mòn tự nhiên như lọc, nước giải nhiệt, lốp xe, bình acqui

Acqui được bảo hành 12 tháng, hoặc 20.000km.

Lốp xe được bảo hành 24 tháng hoặc 50.000km hoặc chiều cao gai lốp còn trên 50% tùy theo điều kiện nào đến trước.

Bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150 ở đâu?

Có thể nói việc bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150 rất thuận lợi. Bởi vì, Hyundai có hệ thống trạm bảo hành có mặt ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam.

Vì vậy, bạn dễ dàng được bảo hành bảo dưỡng miễn phí, theo chính sách của Hãng áp dụng chung trên toàn quốc. Sau khi mua xe, bạn đánh xe và cầm sổ bảo hành bảo dưỡng miễn phí, đến bất kỳ trạm bảo hành- bảo dưỡng Hyundai trên toàn quốc để sử dụng dịch vụ.

Bạn cần hỗ trợ tìm địa chỉ bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150 tại địa phương bạn. Liên hệ 1900.56.12.12 để được hỗ trợ.

Một số hình ảnh trang sau của sổ bảo hành xe tải Hyundai New Porter 150.

lịch bảo dưỡng định kỳ miễn phí của Hyundai Porter 150

Tóm lại, Đại lý Xe Tải Sài Gòn sẽ hệ thống một số trả lời liên quan đến bảo hành Hyundai Porter 150 như sau:

Xe Tải Hyundai New Porter H150 2020 bảo hành bao lâu?

>>>Xe tải Hyundai New Porter H150 năm 2020 được bảo hành 24 tháng hoặc 50.000km tùy theo điều kiện nào đến trước, trên toàn quốc.

Lưu ý khi bảo hành xe Hyundai H150 chính hãng!

>>>Việc bảo hành tuân theo chính sách của Hãng. Và một số thiết bị linh kiện có thể được bảo hành riêng, chi tiết có trong sổ bảo hành.

Mua xe tải Hyundai giá rẻ ở đâu?

>>>Xe tải Hyundai được đại lý Xe Tải Sài Gòn phân phối chính hãng, giá luôn luôn rẻ. Khi mua xe được nhận đầy đủ sổ bảo hành, bảo dưỡng của hãng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM XE TẢI HYUNDAI NEW PORTER H150 BÁN CHẠY.

.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *