Làm Phù Hiệu Xe Tải, Phù Hiệu Xe Hợp Đồng, Container

1.100.000 

(3 đánh giá của khách hàng)
 • Đơn giản, nhanh chóng
 • Giao phù hiệu tận nơi
 • Làm cho tất cả tỉnh thành phía Nam
 • Có ngay trong vòng 1 – 3 ngày làm việc

Gọi điện đặt mua: 0908.633.533  (7h-21h)

Nhận làm phù hiệu xe tải, phù hiệu xe hợp đồng

Làm phù hiệu xe tải, phù hiệu xe hợp đồng, phù hiệu xe container giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều quy định về phù hiệu cho xe và chúng ta đang thắc mắc và không biết khi nào thì nên lắp phù hiệu hiệu, lắp ở đâu, thủ tục như thế nào, chi phí ra sao, thời gian bao lâu, và nếu ko lắp thì có bị ảnh hưởng gì không bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn có câu trả lời chính xác nhất.

1. Phù hiệu xe tải là gì?

Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa thu tiền trực tiếp phải có giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô do Sở Giao thông vận tải cấp. Bên cạnh đó, Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT quy định phải gắn phù hiệu đối với tất cả các xe đã được cấp giấy phép kinh doanh vận tải.Mẫu giấy phù hiệu xe tải,phù hiệu xe hợp đồngNhư vậy, phù hiệu xe tải là một hình thức khác của Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô nhằm thể hiện cách thức và mục đích sử dụng của xe và là dấu hiệu để các cơ quan, lực lượng chức năng kiểm tra, giám sát hoạt động vận tải.Tại điểm a Khoản 9 Điều 1 Thông tư số 60/2015/TT-BGTVT quy định như sau:

2. Các quy định về phù hiệu:

Bạn đọc có thể tham khảo ở các bài viết bên dưới:

 • Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô
 • Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ
 • Thông tư số 60/2015/TT-BGTVT sửa đối một số điều của Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT

3. Tác dụng của phù hiệu:

Khi gắn phù hiệu vận tải giúp cho doanh nghiệp và cơ quan chức năng dễ dàng nhận biết và quản lý xe mà không cần phải xuất trình giấy tờ xe. trong trường hợp khi đang vận hành trên đường mà quên mang giấy tờ xe hoặc hoặc cố tình không xuất trình để cản trở việc thực hiện chức năng của cơ quan quản lý.. Lực lượng chức năng xử lý vi phạm trên đường cũng dễ dàng hơn. Chỉ cần nhìn phù hiệu là biết chiếc xe đó đã đăng ký kinh doanh hay chưa

4. Thủ tục làm phù hiệu:

Hồ sơ cấp phù hiệu xe tải được quy định tại Khoản 5 Điều 55 Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT và được sửa đổi, bổ sung tại điểm b Khoản 11 Điều 1 Thông tư 60/2015/TT-BGTVT. Theo đó, những giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục cấp phù hiệu cho xe tải bao gồm:

 • Mẫu đơn xin cấp phù hiệu xe tải ( hình mẫu đơn xin cấp phù hiệu)
 • Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường
 • Giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải;
 • Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn tiến hành gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu trên đến cơ quan có thẩm quyền để được cấp phù hiệu cho xe tải của mình. Theo quy định cấp phù hiệu xe tải tại Khoản 5 Điều 55 Thông tư 63/2014/TT-BGTVT, cơ quan thực hiện thủ tục cấp phù hiệu xe tải là Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị kinh doanh vận tải đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh.Sau khi xem xét hồ sơ bạn nộp lên đã đầy đủ và hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ trả lại cho bạn giấy hẹn lên nhận phù hiệu xe tải. Dựa vào thời gian được ghi trên giấy hẹn, bạn quay lại Sở Giao thông vận tải nơi đã nộp hồ sơ để được nhận phù hiệu xe tải của mình.

5. Làm phù hiệu vận tải ở đâu?

Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị của bạn đặt trụ sở chính hoặc chi nhánh hoặc nơi bạn đang cư trú sẽ là nơi tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục xin cấp phù hiệu cho xe tải của bạn.Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc khác bạn có thể nhờ qua đơn vị Xe Tải Sài Gòn hỗ trợ giúp bạn.Đơn vị xe tải sài gòn nhận làm phù hiệu trên toàn quốc, thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Liên hệ: 0908.633.533

Làm phù hiệu xe tải tận nơi, giá rẻ

6. Thời gian giải quyết làm thủ tục phù hiệu xe tải?

Thời hạn cấp phù hiệu xe tải kể từ khi nhận được hồ sơ đúng quy định đó là:

 • 02 ngày làm việc đối với phương tiện mang biển đăng ký tại địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính;
 • 08 ngày làm việc đối với phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính.
 • Trường hợp từ chối không cấp, Sở Giao thông vận tải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Phù hiệu “XE TẢI” có giá trị theo thời hạn có hiệu lực của Giấy phép kinh doanh vận tải và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.

7. Lệ phí cấp phù hiệu xe tải:

Đối với việc cấp phù hiệu cho xe tải, pháp luật không quy định về lệ phí trong trường hợp này cho nên bạn sẽ không cần tốn lệ phí khi đi thực hiện thủ tục cấp phù hiệu xe tải. Chỉ tốn phí công chứng hồ sơ, đi lại, phí mua hồ sơ,..

8. Mức xử phạt vi phạm hành chính khi không gắn phù hiệu xe đúng quy định Pháp Luật?

Bạn bắt buộc phải xin cấp phù hiệu xe trước ngày 01/07/2018 theo quy định nêu trên, nếu cơ quan có thẩm quyền phát hiện ra việc bạn không có phù hiệu thì bạn sẽ bị xử lý vi phạm hành chính với mức khá nặng như sau :Căn cứ theo quy định tại nghị định 100/2019/NĐ-CP:– Điều khiển xe ô tô tải, máy kéo và các loại xe tương tự xe ô tô vận chuyển hàng hóa không có hoặc không gắn phù hiệu theo quy định (đối với loại xe có quy định phải gắn phù hiệu) hoặc có phù hiệu nhưng đã hết giá trị sử dụng hoặc sử dụng phù hiệu không do cơ quan có thẩm quyền cấp: Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồngBên cạnh đó, hành vi này của bạn còn buộc áp dụng hình phạt bổ sung “Tịch thu phù hiệu đã hết giá trị sử dụng”.Tóm lại: Đối với xe kinh doanh vận tải thì chúng ta phải làm phù hiệu. Còn không gắn phù hiệu sẽ bị phạt tiền lên đến 6 triệu đối với cá nhân, còn xe công ty tổ chức thì bị phạt lên đến 12 triệu đồng.Để không bị những lỗi phạt như thế và công an giao thông kêu lại thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi.Chúng tôi nhận làm phù hiệu trên toàn quốc giao tận nơi cho bạn chỉ với giá 959.000 đ, trọn gói không phát sinh chi phí gì thêm.Làm phù hiệu xe tải tận nơi, giá rẻ

3 đánh giá cho Làm Phù Hiệu Xe Tải, Phù Hiệu Xe Hợp Đồng, Container

 1. Quang Sáng (xác minh chủ tài khoản)

  Tôi đã làm phù hiệu ở đây cho 2 xe mới mua. Hôm trước gửi thông tin hôm sau có phù hiệu. Còn trước kia tôi làm chổ khác hơn 1 tháng trời vẫn chưa có phù hiệu.
  Anh em nên làm thủ tục giấy tờ mọi thứ ở đây. Vừa nhanh, vừa rẻ.

 2. Tấn Lộc

  Phù hiệu cho xe 3.5 tấn giá sao vậy Shop? Báo giá cho mình nhé. Sđt: 0974xxxx03

  • Nguyễn Mạnh

   Chào anh,
   Dạ bên em sẽ gọi cho anh ngay ạ
   Cảm ơn anh.

 3. Xuân (xác minh chủ tài khoản)

  Đã đặt làm phù hiệu cho mình ở đây. Chỉ với 959k mà tất tần tật mọi thủ tục nhanh gọn. Cảm ơn công ty. Sẽ giới thiệu ae bạn bè biết đến

  • Nguyễn Mạnh

   dạ cảm ơn anh!

 4. Lộc (xác minh chủ tài khoản)

  Làm phù hiệu xe ở đây vừa rẻ lại vừa nhanh. sẽ giới thiệu anh em bạn bè

 5. Võ Kim Ngân

  Phù hiệu cho xe tải 1340kg giá bao nhiêu ak

  • Nhã Phương

   Chào anh!!
   Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ báo giá chi tiết cho anh nhé.!!
   Cảm ơn anh

Thêm đánh giá

XE TẢI ĐANG BÁN CHẠY

Tin Tức Xe Tải

Quy định hiện hành về phù hiệu xe tải năm 2023 bạn nên biết!

: Phù hiệu xe tải là gì mà mọi chủ sở hữu xe đều cần ...

Update Bảng Giá Xe Tải Isuzu Chính Hãng, Rẻ Nhất Tháng 7/2023

Cập nhật bảng giá xe tải Isuzu mới nhất ✅ rẻ nhất tháng 5/2023 kèm ...

Bảng giá xe tải 3 tấn rẻ nhất, cập nhật Tháng 7/2023

Cập nhật bảng giá xe tải 3 tấn rẻ nhất thị trường, được phân phối ...

XE TẢI THÙNG MUI BẠT – 18 MẪU BỀN BỈ NHẤT THÁNG 7/2023

Cùng Xe Tải Sài Gòn đến với 18 mẫu xe tải thùng mui bạt bền ...

Các quy định hiện hành về cách tính tải trọng xe năm 2023

Tìm hiểu cách tính tải trọng xe mới nhất 2020 và các quy định hiện ...

Bảng giá xe tải 2.5 tấn rẻ nhất, cập nhật Tháng 7/2023

Cập nhật bảng giá xe ô tô tải 2.5 tấn mới nhất, có hỗ trợ ...

19 MẪU XE TẢI THÙNG LỬNG TIỆN DỤNG NHẤT NĂM 2023

19 mẫu xe tải thùng lửng được nhiều người tìm mua nhiều nhất hiện nay! ...

Bảng Giá Xe Tải FUSO Ưu Đãi trả góp

Cập nhật bảng giá xe tải FUSO (Mitsubishi) chính hãng, chi tiết cho tất cả ...